XEM VTV3 TRựC TIếP

xem vtv3 trực tiếp

xem vtv3 trực tiếp

Blog Article

West Brom chính thức cảm ơn Bilic và ban huấn luyện vì những đóng góp của họ trong việc đưa câu lạc bộ trở lại Leading League và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.

Theo "Sky Sporting activities" và các phương tiện truyền thông khác, Allardys sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của West Brom.
Hai ngày trước, cựu huấn luyện viên của Liverpool, Hollier đã qua đời vì bạo bệnh ở Paris, hưởng thọ seventy three xem vtv3 trực tiếp tuổi. Klopp nhớ lại, "Tôi đã may possibly mắn được gặp Hollier vài lần trong suốt cuộc đời của anh ấy và tôi thường liên lạc qua tin nhắn. Anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và một người rất tốt. Sự ra đi của anh ấy là một điều rất lớn đối với câu lạc bộ. Đối với sự mất mát của anh ấy, anh ấy là một huyền thoại thực sự. Tôi tin rằng trong trận đấu ngày mai, các cổ động viên sẽ dành sự tôn trọng của anh ấy "

Đối với Matip và Nabi Keita, những người đã trở lại tập luyện trước đó, Klopp nói: "Matip đã bị co thắt ở lưng hai ngày trước. Vẫn còn một buổi tập hôm nay. Chúng tôi sẽ xem xét tình trạng của cậu ấy; Keita có thể trở lại trong trận đấu chống lại Tottenham. "

Một phóng viên đã hỏi Klopp: “Liverpool chơi rất quyết liệt, ngược lại Tottenham sẽ chỉ ngồi co ro chờ cơ hội phòng ngự và phản công. Ngoài ra, Tottenham, đội kém Liverpool mùa trước khá nhiều điểm, có vẻ như đã nhanh chóng hồi phục. Bạn có ngạc nhiên vì mất đất không? "

Klopp trả lời: "Bạn đang hỏi tôi về mùa giải trước, điều này hơi buồn cười. Rõ ràng là đội của chúng tôi đã gặp một số chấn thương trong mùa giải này, nhưng may perhaps mắn thay, chúng tôi đã không tụt lại quá nhiều điểm. Đội đã thua một số trận. Đó là điều bình thường. Đối với Tôi không ngạc nhiên về sự tiến bộ mà Spurs đã đạt được ở mùa giải này và lối chơi của họ. "

"Về sự so sánh lối chơi của hai bên, thành thật mà nói, tôi thấy nhiều điểm tương đồng hơn. Bạn phòng ngự phải sẽ không làm phiền họ, và họ cũng sẽ chống trả phòng ngự để nắm giữ chiến thắng, nhưng đây không phải là Klopp của họ. cho biết, “Có thể bạn chỉ mới biết về trận đấu của Spurs qua báo chí, nhưng nếu bạn thực sự theo dõi trận đấu, bạn sẽ cảm thấy rằng họ có một hệ thống bóng đá rất hoàn chỉnh và chơi thứ bóng đá thực sự. Ndombele là một tiền vệ rất năng nổ, đằng sau anh ấy là là hai tiền vệ phòng ngự chắc chắn, Kane cũng thường xuyên lui về, giống như Firmino đã làm trước đây. Theo cách đó, bóng đá phải như thế này. Họ chiếm ngôi đầu bảng, không chỉ dựa vào phòng ngự phản công. "

"Đối với Tottenham, thực sự có quá nhiều chỗ đáng khen ngợi, nhưng những gì chúng tôi phải làm là đảm bảo cắt đứt mối liên hệ giữa Kane và Solar Xingyu, sau đó sẽ nỗ lực để giành chiến thắng", Klopp nói.

"Tôi không ngạc nhiên khi mọi người đặt câu hỏi về Mourinho trước đây. Ngay cả khi bạn đã thành công trong quá khứ, nếu bạn không thể chứng minh thành công của mình một lần nữa ngày hôm nay, mọi người sẽ tấn công bạn", Klopp nói. Nhưng Mourinho đã cho thấy khả năng Sự trở lại. Họ đã thể Helloện rất tốt trong năm nay. Mourinho đã biến Tottenham thành một cỗ máy chiến thắng. Cảnh của họ trong trận đấu có thể không phải là tốt nhất, nhưng họ luôn chiến thắng. "
Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, buổi họp báo trước trận Tottenham vs Liverpool được tiến hành dưới dạng kết nối online video. Trong thời gian này, một phóng viên đã kết nối với Mourinho và đặt câu hỏi. Trong quá trình ông hỏi, một số tiếng ồn gay gắt phát ra từ micrô. Mourinho hơi sững sờ: "Ồn ào? Ồn ào vậy?". Phóng viên ở đằng kia đáp: "Có lẽ máy giặt của tôi kêu." Nghe lời giải thích này, Mourinho nở một nụ cười ngớ ngẩn.

Report this page